thuốc kích dục nữ bán ở đâu giá bao nhiêu ở Hà Nội và TP HCM

Hiện nay có rất nhiều nơi bán thuoc kich duc qua mạng internet, nhưng thật ra thì tác dụng của nó rất mù mờ vì hầu hết đều phải giao dịch theo kiểu trao tay chứ hầu hết người bán thuốc kích dục phụ nữ ít khi ra mặt công khai, chỉ giao dịch qua mạng.

Theo một số cư dân mạng đã từng mua thuoc kich duc nu của các đối tượng này thì số người đã qua sử dụng và có tác dụng không nhiều, hầu hết chỉ là quảng cáo mà thôi chứ chưa ai mục sở thị có tác dụng gì cả

Chúng tôi cung cấp loại nước hoa nam nữ kích thích tình dục với xuất xứ Mỹ xịn.

Nước hoa cho nam Human Euphoria Pheromone Cologne For Men là một loại mỹ phẩm cao cấp của Mỹ, được dịch nghĩa là nước hoa giúp quyết rũ phái nữ, là sản phẩm của công ty EyeFive Inc Hoa Kỳ được nam giới ưa thích sử dụng để thu hút và quyết rũ hơn với phụ nữ khi hai người ở bên nhau. Với mùi hương dịu mát và mang hương thơm quyến rũ, Đây là một loại mỹ phẩm an toàn và được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và các nước chấu Âu

Giá : 1.200.000 đồng / lọ
Cam kết bán hàng chính hãng
LH : 0928080808 giao hàng tận nhà toàn quốc

Vậy nước hoa cho nam Pheromone là gì ?

Theo wiki, Pheromone là những chất được sử dụng như những tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loài, những chất này được tiết ra ngoài cơ thể côn trùng và có thể gây ra những phản ứng chuyên biệt cho những cá thể khác cùng loài. Đôi khi chất nầy còn được gọi là hormone xã hội (social hormone) hay được xem như một hệ thống thông tin hóa học. Có loài chỉ sản xuất một số ít pheromone, một số loài khác lại có khả năng sản xuất nhiều hơn. Hệ thống pheromone khá phức tạp ở các loài côn trùng sống thành xã hội.

Đây chính là loại perfume nước hoa có mùi hương như tín hiệu thu hút quyến rũ người khác phái, giúp bạn hấp dẫn hơn và quyến rũ hơn trong mắt bạn tình. Vì thế nó còn được gọi là nước hoa phòng the.

Cách sử dụng :
Trước khi tới gặp bạn gái, bạn hãy xịt một chút xíu loại nước hoa này lên cơ thể

thuốc kích dục nữ bán ở đâu giá bao nhiêu ở Hà Nội và TP HCM

Đường dây nóng 0928 080808

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
LH Trinh 0923418126 m2
(nhà thuốc Thu Hương) – ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808